Giới thiệu

  25/09/2014

Thư Ngỏ

Nội thất Việt Lâm xin gửi lời cám ơn Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội sản xuất, lắp đặt hạng mục đồ gỗ nội thất cho công trình của Quý khách. Cũng xin gửi lời tri ân đến các đối tác là các  công ty Nội thất, các Kiến trúc sư, các nhà cung cấp phụ kiện, thiết bị... đã kết hợp cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Phòng khách hiện đại

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và sản xuất lắp đặt các sản phẩm gỗ nội thất. Chúng tôi đưa giải pháp tổng thể từ khâu thiết kế để đảm bảo tính chuyên nghiệp và liên hoàn, tới khâu tổ chức xưởng sản xuất với đội ngũ thợ tay nghề cao cho ra đời những sản phẩm có tính ưu việt, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ... của chúng tôi. Chúng tôi kết hợp với Quý khách hàng từ những khâu đầu tiên (Từ ý tưởng, mục đích, nhu cầu cần sử dụng) cho đến khâu đưa sản phẩm vào sử dụng đạt hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Thấu hiểu rằng “Ngôi nhà” là tổ ấm hạnh phúc của mỗi gia đình, chúng tôi mong muốn nó không chỉ để ở mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ, là nơi để mỗi gia chủ ngoài việc nghỉ ngơi còn để ngắm nhìn và thư giãn sau mỗi ngày làm việc. 

Nhằm đưa ra những sản phẩm tốt hơn đến được nhiều hơn người tiêu dùng, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng, công ty Nội thất, các Kiến trúc sư, các nhà cung cấp thiết bị...

Trân trọng cám ơn!

 

 

 
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VIỆT LÂM
 
VPGD: 71/68/173 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
 
 
Hotline: 0982.996.886 - Tel: 04. 8589 8849
 
 
XƯỞNG SẢN XUẤT:
 
Đ/c sản xuất: Cụm công nghiệp Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
Bình luận